Loa Array Q1

Loa Array Q1

Giá mua Liên hệ
Giá tham khảo 0 VND
Mua
Trọng lượng 21
Bảo hành 36 tháng
Kho Còn hàng
Lượt xem 2864
Facebook
G+

Bạn Đang Xem Loa Array Q1

Loa Array là dòng loa mảng tuyến tính theo chiều dọc thiết kế đặc biệt nhỏ gọn công suất cao hệ thống hai chiều, bao gồm hai 10'' neodymium coi 75mm và neodymium nén trình điều khiển tần số cao tần số thấp được đặt trên một lỗ định hướng chuyên dụng đối sừng thấp 120 ° bức xạ, năng lượng tập trung, và sẽ làm giảm nhiễu những âm thanh nhỏ nhất.
Âm thanh có tính năng rõ ràng, nhanh chóng, âm nhạc mềm mại, sức thâm nhập cao, đầu ra áp lực âm thanh tốt. loa có góc điều chỉnh giữa 0 ° -10 ° góc điều chỉnh bởi người sử dụng có thể được xếp chồng lên nhau hoặc yêu cầu khác nhau loa có thể treo thuận tiện và hệ thống kết nối nhanh chóng, ngoại hình đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, công suất cao, khoảng cách và độ phủ của loa được điều kiện nâng hạ  thuận tiện, giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt dự án.
Thùng loa được làm từ ván ép cao cấp, cộng với một lớp sơn đặc biệt chống thấm nước mới được phát triển có thể chịu được ánh nắng mặt trời và mưa, đảm bảo sử dụng được trong điều kiện thời tiết sấu. Phù hợp với dòng loa mảng tiêu chuẩn quốc tế, âm thanh tuyến tính thông qua việc điều chỉnh góc loa, làm cho âm thanh sống đồng, đều, bao trùm một phạm vi rộng...!

Mô tả sản phẩm :
Loa Array Q1 là dòng loa mảng tuyến tính theo chiều dọc thiết kế đặc biệt nhỏ gọn công suất cao hệ thống hai chiều,bao gồm hai 10'' neodymium coi 75mm và neodymium nén trình điều khiển tần số cao tần số thấp được đặt trên một lỗ định hướng chuyên dụng đối sừng thấp 120 ° bức xạ, năng lượng tập trung, và sẽ làm giảm nhiễu những âm thanh nhỏ nhất. Âm thanh có tính năng rõ ràng, nhanh chóng, âm nhạc mềm mại, sức thâm nhập cao, đầu ra áp lực âm thanh tốt.Loa có góc điều chỉnh giữa 0 ° -10 ° góc điều chỉnh bởi người sử dụng có thể được xếp chồng lên nhau hoặc yêu cầu khác nhau loa có thể treo thuận tiện và hệ thống kết nối nhanh chóng, ngoại hình đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, công suất cao, khoảng cách và độ phủ của loa được điều kiện nâng hạ thuận tiện, giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt dự án.Thùng loa được làm từ ván ép cao cấp, cộng với một lớp sơn đặc biệt chống thấm nước mới được phát triển có thể chịu được ánh nắng mặt trời và mưa, đảm bảo sử dụng được trong điều kiện thời tiết sấu. Phù hợp với dòng loa mảng tiêu chuẩn quốc tế, âm thanh tuyến tính thông qua việc điều chỉnh góc loa, làm cho âm thanh sống đồng, đều, bao trùm một phạm vi rộng...! 

 

loa Array Q1

 

Thông số kỹ thuật:
Model: Q1
Loại: Dual 10-inch Hệ thống loa mảng toàn dải  
Đơn vị Kích thước: 2 × 10 "LF 1 × 1.4" tần số cao
công suất định mức 400W/600W
Tần số đáp ứng: 60Hz-19kHz
danh nghĩa trở kháng: 8Ω
Độ nhạy: 106dB
SPL liên tục: 130dB
SPL tối đa: 134dB
bức xạ góc: 100 × 50
Kích thước (WW × D × H): 583 × 425 × 310 (mm)
Trọng lượng: 21kg


HOÀNG TÙNG AUDIO - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH SỐ 1 VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 02. No2 - Khu đô thị Mỹ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại : 0967 226 336 - 01679 226 336
Email : hoangloiaudio@gmail.com - audioviet88@gmail.com
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách - Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

Hoàng Tùng Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm cam kết 100% hàng chính hãng.
  


Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm: Cục đẩy công suất, Củ loa rời, Bàn mixer, Đèn sân khấu, Loa Hội Trường - Array, AMPLY, LOA KARAOKE, Phụ Kiện, Micro,

Mặt hàng cùng loại

 LS

Loa Array Q-sub
Loa Array Q-sub

Liên hệ

Xem nhanh

Loa Array LA212

 LS

Loa Array LA212
Loa Array LA212

23.000.000 VND

Xem nhanh

Loa Sub LA218

 LS

Loa Sub LA218
Loa Sub LA218

Liên hệ

Xem nhanh

Hoang Tung Audio
Đóng lại

Tắt

Đặt hàng online